Mơ Thấy Mặt Trăng Có Phải Vạn Sự Sẽ Tốt Lành?

Bạn có tin vào quan điểm mơ thấy mặt trăng là giấc mơ báo hiệu vạn sự tốt lành hay không? Đây là một quan điểm còn đang gây ra khá nhiều tranh cãi. Nếu xét trên góc nhìn về tâm linh cũng như sự phân tích của các chuyên gia thì giấc mơ nào cũng có thể xảy ra nhiều tình huống với những giá trị khác nhau. Có lành có dữ, có may mắn cũng có rủi ro và tai họa. Vậy đâu mới là ý nghĩa thực sự của giấc mơ thấy mặt trăng, hãy cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của hình tượng mặt trăng

Mặt trăng là một phần của vũ trụ, là một hành tinh có sự ảnh hưởng nhất định đến sự sống trên trái đất. Vì vậy theo tín ngưỡng ở từng quốc gia, từng vùng đất thì mặt trăng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. 

Có nơi coi mặt trăng là sự đại diện cho nữ tính, cho người mẹ, tình mẫu tử. Không có ánh sáng chói lòa như mặt trời, sự dịu nhẹ của trăng tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn của con người trong các mối quan hệ. Nên khi mơ thấy trăng, đa phần sẽ là những giấc mơ có ý nghĩa tích cực.

XEM THÊM:  Con kiến số mấy, mơ thấy kiến đánh đề số gì, mơ thấy kiến điềm gì 2024

Ở nhiều quốc gia, người ta coi mặt trăng như một vị thần, có khả năng chiếu rọi, soi sáng cho chúng sinh. Khiến cho thế giới này không còn tối tăm. Vì thế hình ảnh mặt trăng còn được đưa nhiều vào trong thi ca, hội họa và là nguồn cảm hứng sáng tác cho nhiều nghệ sĩ. 

Muốn biết được ý nghĩa thực sự của giấc mơ thấy mặt trăng, mời các bạn cũng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Mơ Thấy Mặt Trăng Có Phải Vạn Sự Sẽ Tốt Lành?

Mơ thấy mặt trăng có phải là giấc mơ tốt lành?

Theo phân tích chung của các chuyên gia, mơ thấy trăng phần lớn đều là những giấc mơ báo hiệu tốt lành. Nhưng cũng có vài trường hợp đặc biệt. Cụ thể như sau:

Mơ thấy trăng tròn

Mơ thấy trăng tròn là giấc mơ thường gặp nhất, đây là một điềm báo tốt lành. Mọi việc trong đời sống đều diễn ra rất thuận lợi. Từ công danh sự nghiệp cho đến chuyện tình cảm đều thuận lợi. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền ở giai đoạn này bởi có nhiều cơ hội đến với bạn, trên hết đó là sự may mắn. 

Nằm mơ thấy trăng khuyết

Mơ thấy trăng khuyết không phải là giấc mơ báo hiệu điềm xấu, sự thiết hut. Mà chỉ là một lời nhắc nhở dành cho bạn, mọi thứ với bạn chỉ là mới bắt đầu, nếu muốn thành công bạn sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Trên con đường phía trước của bạn sẽ có nhiều khó khăn, thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Đây cũng chính là phép thử cho lòng kiên nhẫn, rèn luyện ý chí cho bạn. Chỉ khi vượt qua được điều đó bạn mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

XEM THÊM:  Mơ thấy lươn có điềm báo gì? Ngủ mê thấy lươn đánh số mấy?

Ngủ mơ thấy trăng non

Đây là một giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm một “thành viên nhí”. Em bé sẽ là sợi dây gắn kết hạnh phúc, để mọi người trong gia đình xích lại gần nhau, yêu thương nhau hơn.

Trăng mới nhú còn là dấu hiệu của những sự thành công bước đầu trong sự nghiệp của bạn. Hãy cố gắng hơn nữa để sự nghiệp ngày càng rực rỡ hơn nhé.

Mộng mị thấy mặt trăng máu

Trăng máu là một hiện tượng tự nhiên hiếm gặp, khi vệ tinh của Trái Đất đang trong chu kỳ nguyệt thực toàn phần. Người ta hay dùng hình ảnh mặt trăng máu để diễn tả sự nóng giận bị kìm hãm trong mỗi con người. Sự xuất hiện của mặt trăng máu trong giấc mơ nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong hành động và lời nói để tránh xung đột. Hạn chế tranh luận, kiềm chế bớt cái tôi của mình để không bị dính vào rắc rối.

Chiêm bao thấy trăng bị mây che khuất

Giấc mơ này báo hiệu sắp có chuyện chẳng lành sẽ xảy ra. Bạn nên hạn chế di chuyển xa trong thời gian tới để phòng tránh tai nạn. Trong công việc nên chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có một vài người hay ganh ghét có thể tìm cách chơi xấu bạn. Nếu không muốn có sự cố nào xảy ra thì tốt nhất là phải thật thận trọng ngay từ bây giờ.

Mơ thấy một bầu trời trăng và sao

Số phận đã định bạn sẽ là người nổi tiếng. Dù trong hoàn cảnh nào, làm công việc nào thì với tài năng, đạo đức và sự nỗ lực của mình bạn cũng trở thành một ngôi sao sáng. Bạn được nhiều người ngưỡng mộ, cũng chính vì thế trách nhiệm của bạn sẽ càng lớn. Phải luôn luôn trau dồi, hoàn thiện mình để làm tấm gương sáng cho các thế hệ sau.

XEM THÊM:  Mơ thấy xây nhà là điềm lành hay điềm dữ?
Mơ thấy một bầu trời trăng và sao: 18 – 81

Mơ thấy cùng lúc 2 mặt trăng

Niềm vui nhân đôi, may mắn nhân đôi. Có thể bạn sẽ kết hôn và ngay sau đó sẽ chào đón đứa con đầu lòng, kết tinh của tình yêu. Hoặc bạn đã kết hôn đang mong chờ “tin vui” thì tin vui đã đến mà lại còn là sinh đôi nữa. Một điều trên cả tuyệt vời.

Nằm mơ thấy cả mặt trăng và mặt trời

Sự xuất hiện cùng lúc của mặt trăng và mặt trời cho thấy thời điểm rực rỡ nhất trong cuộc đời bạn đã đến. Bạn sẽ đạt được sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Phía sau có một gia đình hạnh phúc hậu thuẫn nên bạn càng vững tâm hơn để thực hiện những kế hoạch lớn. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, cuộc sống dư dả.

Mơ thấy cùng lúc 2 mặt trăng: 15 – 44

Con số may mắn trong giấc mơ thấy mặt trăng

Mơ thấy giấc mơ có yếu tố may mắn cao như mơ thấy mặt trăng mà không tận dụng cơ hội để đặt cược thì thật là đáng tiếc. Mời các bạn cùng tham khảo một số gợi ý bên dưới đây:

  • Mơ thấy trăng tròn: 24 – 31
  • Nằm mơ thấy trăng khuyết: 12 – 32
  • Ngủ mơ thấy trăng non: 73 – 92
  • Mộng mị thấy mặt trăng máu: 59 – 63
  • Chiêm bao thấy trăng bị mây che khuất: 47 – 91
  • Mơ thấy một bầu trời trăng và sao: 18 – 81
  • Mơ thấy cùng lúc 2 mặt trăng: 15 – 44
  • Nằm mơ thấy cả mặt trăng và mặt trời: 73 – 92.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên các bạn đã có nhận định cụ thể hơn về giấc mơ thấy mặt trăng. Đồng thời biết được những con số may mắn liên quan để có thể đặt cược và mang về thật nhiều tiền. Gamevui123 chúc các bạn may mắn và luôn có được thật nhiều những giấc mơ đẹp. 

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *