Đi Tìm Con Số Đại Cát Đại Lợi Trong Giấc Mơ Thấy Ông Địa

Mơ thấy ông Địa là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh tín ngưỡng. Và đương nhiên không có ai coi nhẹ giấc mơ kiểu như thế này. Mọi người đều có chung thắc mắc vì sao mình lại mơ thấy ông Địa? Một nhân vật linh thiêng như vậy mà xuất hiện trong mơ muốn nói với chúng ta điều gì? Vậy hãy dành ra chút ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây, các bạn sẽ có đáp án cho những thắc mắc của mình. 

Vì sao lại mơ thấy ông Địa?

Ông Địa chính là thần Thổ Công Thổ Địa cai quản việc đất đai. Người ta vẫn nói “Đất có thổ công. Sông có Hà Bá. Ý chỉ nếu như ở vùng sông nước người có uy quyền lớn nhất là Hà Bá thì trên cạn Thổ Công hay ông Địa là người có quyền quyết định tất cả. 

Thổ địa có bề ngoài ăn mặc xuề xòa, dáng vẻ mập mạp, bụng phệ, tay cầm quạt phe phẩy và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi ngài. Nếu các bạn để ý thì trong đoàn múa lân không bao giờ thiếu được sự góp mặt của ông Địa. Đi đến đến đâu cũng mang đến điềm lành và sự yên bình cho con người. Và chỉ có ông Địa mới kìm hãm được thú tính của con lân, giúp con người có cuộc sống yên bình hơn. 

XEM THÊM:  Giấc Mơ Thấy Tượng Phật Đại Diện Cho Điềm Báo Gì?

Vì vậy khi nhắc tới ông Địa ai ai cũng nghĩ đến sự may mắn, bình an trong cuộc sống. Người ta thờ ông Địa để mong ông địa phù hộ cho người sống trên đất đó được khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi. Nhất là những người làm ăn, kinh doanh thì trong nhà càng không thể thiếu được bàn thờ ông Địa.

Ông Địa là biểu tượng của sự may mắn, bình an trong cuộc sống

Những tình huống trong giấc mơ thấy ông Địa thường gặp

Trước khi phân tích về từng tình huống trong mơ các bạn cần phải biết về khái niệm thần tài lớn và thần tài nhỏ. Chi tiết như sau:

Nằm mơ thấy ông Địa nhỏ

Theo số học con số gắn với Thần Tài nhỏ là số 38. Lý giải cho con số này như sau:

  • Số 3: Trong tiếng Hán có cách phát âm tương đối giống với chữ Tài. Nên người ta dùng con số này để gắn với ông Địa hay còn gọi là Thần Tài. Chữ Tài là biểu tượng của tài lộc, tiền tài rộng mở. Ngoài ra theo quan điểm xưa, số 3 còn gắn với sự chắc chắn, sinh sôi, phát triển.
  • Số 8: 8 là Phát gần giống với Bát, mang biểu trưng cho sự phát triển, làm ăn tấn tới, phát tài, phát lộc. 

Ghép thành số 38 đại diện cho Thần Tài nhỏ. Có Thần Tài nhỏ xuất hiện cuộc sống gia đình sẽ ấm no hạnh phúc, hưng thịnh, không cần phải lo lắng về tiền bạc, tài chính. 

Theo quan điểm về ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ rất hợp với cặp số 38. 

Nằm mơ thấy ông Địa lớn

Thần Tài lớn ứng với con số 78, phân tích như sau:

  • Số 7: Không phải là thất. Đây là của con số của thần linh. Ý chỉ sự đại cát, đại lợi dưới sự che chở của thần linh, thổ địa.
  • Số 8: 8 là Phát gần giống với Bát, mang biểu trưng cho sự phát triển, làm ăn tấn tới, phát tài, phát lộc. 
XEM THÊM:  Dự Đoán Con Số May Mắn Trong Giấc Mơ Thấy Sâu

Khi kết hợp 2 số này với nhau ta được cặp số 78 đại diện cho Thần Tài lớn. Con số này sẽ mang lại cho may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống no đủ.

Xét về ngũ hành, phong thủy thì con số 78 sẽ hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Mơ thấy ông Địa đang cười

Ông Địa đang cười thì chắc chắn là dấu hiệu của sự tốt lành. Dự báo trong thời gian tới cuộc sống của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợn. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực tài chính thì con đường phía trước rất rộng mở. Bạn có thể nhận được những lợi nhuận khổng lồ từ những khoản đầu tư của mình. Vậy nên hãy tận dụng cơ hội này để đầu tư vào các dự án lớn để thu lợi nhuận. 

Nhưng cũng đừng quá chủ quan, chỉ dựa vào sự che chở của thần linh. Bản thân bạn cũng phải nỗ lực phân tích tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư thì mới mong thu được lợi ích lớn.

Trong trường hợp này đánh con 12 – 43 là hợp lý nhất.

Vì sao lại mơ thấy ông Địa?

Chiêm bao thấy ông Địa mặt buồn

Bạn sẽ phải đối mặt với một số tranh chấp trong thời gian tới. Tranh chấp về quyền lợi -, địa vị trong công việc. Anh em trong nhà tranh chấp đất đai, nhà cửa hoặc quyền thừa kế. Nói chung là sẽ có một vài rắc rối, nếu không đủ bình tĩnh bạn sẽ không thể giải quyết tốt việc này.

XEM THÊM:  Nhận Ngay Con Số May Mắn Có Trong Giấc Mơ Thấy Bé Trai

Đánh ngay 32 – 57 để vượt qua khó khăn.

Mơ thấy bàn thờ ông Địa

Bạn đang gặp một số rắc rối về chuyện tâm kinh. Có thể là do bạn bỏ bê việc thờ cúng hoặc phạm vào một lỗi nào đó để thần linh phật ý. Hãy sửa sai ngay bằng cách sắm sửa lễ vật, cúng lễ đầy đủ, để thần linh chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho sức khỏe, may mắn và tiền tài.

15 – 65 là con số phù hợp cho giấc mơ kiểu như thế này.

Mộng mị đi vào miếu ông Địa

Bạn nên xem lại bàn thờ gia tiên, ông Địa trong nhà, có thể có hư hỏng, không được gọn gàng nên ông Địa đã đưa ra tín hiệu để nhắc nhở bạn. Nếu như cuộc sống có nhiều trúc trắc, bạn nên xem lại phần mộ của ông bà tổ tiên, không được khang trang bao lâu không được tu sửa, dọn dẹp. Nên các cụ trong nhà không được vui, không thể phù hộ cho bạn làm ăn phát đạt được. Nhanh chóng tu sửa để các cụ được vui lòng, tiếp tục bảo hộ che chở cho con cho cháu.

Con số ông Địa cho bạn là 17 – 68

Nằm mơ thấy tượng ông Địa bị vỡ

Bạn sẽ phải đương đầu với một số rủi ro, khó khăn trong thời gian tới. Giấc mơ này đến không phải để bạn lo lắng mà là tín hiệu nhắc nhở bạn phải hết sức thận trọng ở hiện tại. Bình tĩnh đón nhận những biến cố, giữ vững lập trường để giải quyết được tất cả biến cố có thể xảy ra.

Mơ thấy ông Địa bị vỡ đánh ngay 26 – 91.

Theo số học con số gắn với Thần Tài nhỏ là số 38

Với những lời giải thích được đưa ra ở trên ketquaplus.net hy vọng đã làm thỏa mãn sự tò mò của bạn đọc. Và một lần nữa chúng tôi muốn nói với các bạn rằng hãy đừng ngần ngại đặt cược với những con số được luận ra từ trong giấc mơ. Đây chính là cơ hội làm giàu được trao đến tay bạn, đừng nên bỏ lỡ nhé.

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *