Kẹp Nam Châm Xóc Đĩa Có Nên Sử Dụng?

Kẹp nam châm xóc đĩa là 1 sản phẩm bài bạc bịp áp dụng cho nhiều hình thức chơi khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là các hình thức chơi xóc đĩa truyền thống của chúng ta. Với cách thức và cơ chế hoạt động đơn giản có thể dễ dàng thao tác tháo lắp và sử dụng. Chính vì thế chúng được nhiều người lên kế hoạch mua và sử dụng trong dịp tết đến xuân về hiện nay.

Kẹp nam châm xóc đĩa là gì?

Đây là sản phẩm được thiết kế và can thiệp bởi từ trường nên có thể tác động vào các quân xóc đĩa để khiến chúng thay đổi kết quả. Có thể là thay đổi kết quả toàn chẵn hoặc toàn lẻ tùy theo lựa chọn của người sử dụng. Và tùy theo tình hình 2 bên mặt chẵn lẻ của xóc đĩa mà quyết định sử dụng hay không. Cái này phụ thuộc phần lớn vào tài trí xử lý của người xóc cái và sự khéo léo của họ để làm sao cho tự nhiên 1 cách cao nhất và không bị giống thao túng, sắp đặt.

kẹp nam châm xóc đĩa mới nhất
Chi tiết xóc đĩa bịp kẹp nam châm

Cơ chế của kẹp nam châm xóc đĩa?

Không thấy đề cập nhiều thông tin của người sản xuất nhưng cơ chế của nó có thể hiểu sơ qua như thế này. Kẹp nam châm sẽ sử dụng từ trường để điều khiển được mặt quân sấp hay ngửa. Đúng theo kiểu quy tắc trái dấu thì hút nhau và cùng dấu thì đẩy nhau vậy. Chỉ cần lướt qua kẹp nam châm này thì quân vị có thể ngay lập tức thay đổi mặt xấp ngửa để tùy ý điều chỉnh chẵn lẻ tương ứng.

XEM THÊM:  Cách Đọc Vị Xóc Đĩa Online Không Quá Khó Nhưng Phải Chú Ý

Quân vị xóc đĩa – quân không tang sẽ được bôi một loại nước đặc biệt từ trường phủ nano gì đó nghe chủ giới thiệu thế. Chúng có thể làm trên mọi chất liệu như vỏ bao thuốc, quân chắn, quân bài đều được. Sau đó bôi vào loại nước phủ nano để có thể tác động với kẹp nam châm từ trường. Lúc này dưới tác động của kẹp nam châm có thể hút để giữ nguyên kết quả hoặc đẩy để đảm bảo lật mặt được quân vị đó biến chúng thành chẵn hoặc lẻ tùy ý.

Kẹp nam châm có từ trường chuyên dùng để tương tác với quân không tang xóc đĩa. Chỉ cần đặt ở khoảng cách đủ gần phía trên chúng sẽ phát huy tác dụng. Thao tác đơn giản gọn gàng mà gần như không một ai có thể biết được.

Ưu điểm của kẹp nam châm xóc đĩa là gì?

Ưu điểm lớn nhất của bộ thiết bị bịp xóc đĩa này là nhỏ gọn gần như rất khó bị phát hiện. Chúng chỉ cần 1 kẹp nam châm đi kèm với quân vị không tang là xong. Khi cần có thể tùy ý điều chỉnh sang chẵn hay lẻ tùy theo gia chủ như thế nào. Chính vì lẽ đó mà mức giá của sản phẩm này sẽ không quá cao. Chưa kể cách sử dụng khá đơn giản không cần phải là người am hiểu công nghệ cao vẫn có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Ngoài ra thì với thiết bị này cũng chỉ cần đi 1 mình và chơi được. Cũng không cần phải đi theo team như các thiết bị khác. Nếu khéo léo có thể lồng quân và kẹp nam châm vào cho người ta xóc nhưng đen cái là khó có thể biết được kết quả chính xác nếu không chú ý vị trí của bát như thế nào. Chính vì thế cũng nhiều người chơi sử dụng cách này để chơi bịp với những người khác.

XEM THÊM:  Công Thức Đánh Xóc Đĩa Ku Casino Cho Ai Chưa Biết
kẹp nam châm xóc đĩa
Cận cảnh xóc đĩa bịp kẹp nam châm

Cách sử dụng kẹp nam châm xóc đĩa như thế nào?

Cực kỳ đơn giản chỉ cần lướt nhẹ qua kẹp nam châm này là chúng sẽ thay đổi kết quả theo ý muốn của người xóc cái. Nếu chọn quân vị chuyên chẵn sẽ về chẵn, chuyên lẻ sẽ về lẻ. Lúc này chỉ cần sử dụng kẹp này được đặt bên trong bao thuốc, kẹp tiền hoặc đặt xuống bên dưới chiếu. Chỉ cần như vậy là dễ dàng điều khiển được kết quả của ván chơi đó như thế nào. Tùy theo xem 2 mặt chẵn lẻ người chơi xuống tiền ra sao mà điều chỉnh. Tương ứng với đó là mức độ được thua của người cầm cái như thế nào nữa.

Khi sử dụng kẹp nam châm xóc đĩa cần chú ý điều gì?

Nếu có ý định mua và sử dụng các sản phẩm quân bài bịp này thì hãy chú ý những điều sau đây. Chúng sẽ giúp cho anh em có thể đảm bảo nhất khả năng thắng và an toàn cho chính bản thân.

  • Không nên sử dụng ở các sới lạ đất khách. Chỉ nên sử dụng quanh làng hoặc khu vực mà mình thông thạo.
  • Không cần phải có team đi cùng nhưng nếu có team sẽ là cực tốt.
  • Nên khéo léo trong việc sắp đặt kết quả sao cho hợp lý. Đừng để về bệt chẵn hoặc bệt lẻ quá nhiều sẽ bị nghi ngờ.
  • Đừng tham lam quá mức khi ăn hết tiền từ phía người chơi. Hãy biết điểm dừng sao cho hợp lý. Mục đích cuối cùng vẫn là có lãi còn việc thắng bao nhiêu ván không quan trọng. Thắng ít ván có lãi sẽ tốt hơn nhiều thắng nhiều ván không có lãi.
  • Lựa chọn nơi mua bán uy tín để tránh bị lừa.
XEM THÊM:  Cao thủ chia sẻ bí kíp đánh phỏm hay, bí kíp chơi được kiểm chứng
Bộ thiết bị kẹp nam châm xóc đĩa đi kèm và bổ xung thêm
Bộ thiết bị kẹp nam châm xóc đĩa đi kèm và bổ xung thêm

Thực tế các sản phẩm kẹp nam châm xóc đĩa bịp là các sản phẩm cheat, bịp nên xác suất bị phát hiện là có. Và khi bị phát hiện thì việc bị đánh hay bị xiên cũng là hoàn toàn dễ hiểu. Khi sử dụng thì nên hết sức cân nhắc và chuẩn bị tâm lý cho việc này. Nếu anh em chơi vui vẻ đầu xuân xanh chín với bạn bè thì tốt nhất không nên dùng. Còn nếu sử dụng để kiếm bạc gạo, lừa đảo, chơi ở hội làng hội quê thì cũng hết sức cân nhắc nhé. Đó chỉ là đôi lời khuyên của gamevui123 thôi nhé anh em. Tùy ý anh em lên kế hoạch và sử dụng sao cho phù hợp nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *