Top 4 Địa Chỉ Mua Gà Chọi Con Ở Hà Nội Giá Tốt

Nhiều người đam mê chơi gà chọi có sở thích nuôi và chăm sóc gà từ khi còn nhỏ thay vì mua gà đã trưởng thành. Nhưng để mua được gà chọi con có tông giống tốt thì cần phải tìm đến những trại gà giống uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ mách cho các bạn những địa chỉ mua gà chọi con ở Hà Nội có chất lượng cao, hãy cùng tham khảo nhé.

Mua gà chọi con có lợi ích gì?

Gà chọi là giống gà có sức mạnh, sức bền và độ dẻo dai. Để sở hữu được một con gà chọi tốt ở độ tuổi trưởng thành thường có chi phí rất cao. Vì vậy nhiều người đã lựa chọn mua gà chọi con về để nuôi.

Mua gà chọi con giống ở đâu?
Mua gà chọi con giống ở đâu?

Gà chọi con được lai giống từ gà mẹ có tông dòng tốt và gà bố có năng lực xuất sắc. Lựa chọn mua gà chọi con là một giải pháp kinh tế. Tuy nhiên người nuôi sẽ mất nhiều công chăm sóc. Không phải con gà chọi nào khi lớn đều có thể cho đi đá được. Khi nuôi đến 6 – 8 tháng sẽ nhận biết được những con gà có tố chất tốt để huấn luyện thành gà chiến. Với những con gà chọi không có khả năng chiến đấu thì không phải là đồ bỏ đâu nhé. Nếu gà chọi đẹp thì có thể nuôi để làm gà cảnh hoặc không thì nuôi làm gà thịt. Bởi thịt gà chọi rất thơm ngon, dai, chắc, bán rất được giá.

XEM THÊM:  Cách Cho Gà Chọi Ăn Rắn Như Thế Nào Tốt Nhất?

Mua gà chọi con phải những con gà được từ 15 đến 20 ngày tuổi, đã tiêm phòng đầy đủ. Chuẩn bị sẵn chuồng trại sạch sẽ, kín gió, rải trấu cẩn thận sau đó mới đón gà về.

Top 5 địa chỉ mua gà chọi con uy tín tại Hà Nội

Quanh khu vực Hà Nội và các vùng phụ cận có  rất nhiều trại gà giống, chuyên lai tạo các giống gà chọi. Dưới đây là danh sách 4 trại gà được những người trong nghề đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Trại gà Phong Vân

Trại gà Phong Vân chuyên cung cấp gà chọi con thuần chủng từ 15 ngày đến 1 tháng tuổi. Gà chọi con đều là sản phẩm lai tạo từ cặp gà bố mẹ xuất sắc. Gà bố dáng đẹp, lông mượt, gà mẹ có tông dòng chính thống. Những con gà được trang trại dùng để lị tạo đều phải đáp ứng được các tiêu chỉ: Đòn lối tốt, có sức mạnh và sự lì lợm.

Mua gà chọi con Hà Nội ở địa chỉ nào?
Mua gà chọi con Hà Nội ở địa chỉ nào?

Kỹ thuật lai tạo gà chọi giống được trang trại Phong Vân thường xuyên cập nhật và cải tiến. Nhằm mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Với quy mô lớn cùng nhiều năm kinh nghiệm, trang trại Phong Vân cam kết mang đến tay khách hàng những giống gà chọi có chất lượng cao nhất. Tất cả gà bán ra đều đã được tiêm phòng đầy đủ. Giá bán chỉ khoảng 150.000 đồng/con. Áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả hàng công khai.

XEM THÊM:  Cách Chọn Gà Chọi Con Dá Hay Đánh Đâu Được Đó

Địa chỉ mua hàng: Trang trại gà giống Phong Vân –  Đường 93 – Thôn Tuấn Xuyên – Xã Vạn Thắng – Huyện Ba Vì – TP Hà Nội.

Trại gà Trâm An

Trang trại Trâm An là 1 trong những trang trại cung cấp gà chọi giống có quy mô lớn nhất Hà Nội. Những con gà chọi được lựa chọn để lai giống đều được tuyển chọn kỹ càng từ rất nhiều các sới gà, các lễ hội truyền thống. Để tạo ra gà chọi con có vừa có ngoại hình vừa có đòn lối tốt.

Quá trình ấp nở gà cũng được áp dụng  kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Các kỹ thuật viên của trang trại thường xuyên kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn về con giống và các vấn đề vệ sinh, dinh dưỡng. Nhằm tạo ra gà chọi con thuần chủng có sức khỏe tốt, sở hữu những tính trạng trội từ gà bố và gà mẹ.

Mua gà chọi con Hà Nội ở địa chỉ nào?

Trang trại Tâm An cung cấp gà chọi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Riêng với gà chọi con thì được bán theo đàn từ 10 đến 15 con, giá bán 75.000 đồng/con.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại Trâm An –  Đường 93 – Thôn Tuấn Xuyên – Xã Vạn Thắng – Huyện Ba Vì – TP Hà Nội.

Trại gà Minh gà chọi

Đây là một trang trại có quy mô nhỏ hơn những trang trại khác nhưng tập trung chuyên sâu lai giống gà chọi. Chủ trang trại là người có niềm đam mê lớn với gà chọi, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dưỡng, huấn luyện gà. Từ niềm đam mê đó đã thôi thúc chủ trang trại tiến hành lai giống để tạo ra những con gà chọi con tốt để chia sẻ với những anh em có cùng đam mê.

XEM THÊM:  Cách Tắm Trà Cho Gà Đá Vừa Sạch Vừa Khỏe Gà Chọi

Mua gà chọi con Hà Nội ở địa chỉ nào?

Gà của trang trại Minh gà chọi được lựa chọn kỹ càng, lai giống với số lượng ít nên giá thành sẽ cao hơn những trang trại lớn, lai giống hàng loạt trên quy mô lớn. Tuy nhiên nếu mua gà chọi con ở đây anh em sẽ được chủ trại hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm nuôi và huấn luyện gà chọi rất tận tình.

Hạt thóc vàng

Nếu anh em muốn mua gà chọi con thuộc dòng tông quý hiếm hay liên hệ Hạt thóc vàng để có được những con gà con có chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Hạt thóc vàng có hệ thống trang trại ở nhiều tỉnh thành ở miền Bắc như: Hà Nội, Lào Cai, Hòa Bình, Sơn La. Với việc áp dụng quy trình lai giống hiện đại bậc nhất hiện nay đã cho ra sản phẩm gà con giống tốt với năng suất cao.

Địa chỉ tại Hà Nội: Xóm Núi – Thôn Dy – Xã Minh Quang – Huyện Ba Vì – TP.Hà Nội.

Để việc nuôi gà chọi mang lại hiệu quả kinh tế, bắt buộc anh em phải tìm mua được gà chọi con gà chọi con thuần chủng có dòng giống tốt. Như vậy mới giảm thiểu rủi ro trong quá trình chăn nuôi. Trên đây là danh sách 4 trang trại gà chọi nổi tiếng nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Nếu anh em biết thêm địa chỉ cung cấp gà chọi con chất lượng cao nào khác, hãy cùng chia sẻ nhé.

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *