TOP 5 Trại Gà Chọi Miền Bắc Danh Tiếng Nhất

Trại gà chọi miền Bắc thì rất nhiều nhưng để tìm được trại uy tín chất lượng thì không dễ. Không phải cứ nổi tiếng là nhiều gà hay và ngược lại. Những sư kê nhiều năm kinh nghiệm chưa biết cách xây dựng tên tuổi trên internet sẽ không được nhiều người biết tới. Đây mới là những địa chỉ mà anh em nên tìm hiểu. Tất nhiên có nhiều tiêu chí để đánh giá trại nào nhiều gà hay trại nào ít gà hay. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là đam mê và tình yêu với chiến kê thì mới gây dựng và duy trì được chúng.

Các tiêu chí để đánh giá trại gà chất lượng cao

Để xây dựng được một trại gà, các chủ trại phải có quỹ đất lớn, có trình độ và sự am hiểu về gà. Gà chọi có giá trị cao nên việc chăm sóc nuôi dưỡng loại gà này cần sự tỉ mỉ hơn khi nuôi gà lấy thịt, lấy trứng. Do đó, việc tạ nên được một trại gà có quy mô lớn và gây dựng được tiếng tăm không phải là chuyện đơn giản.

Trại gà chọi miền Bắc đẳng cấp
Trại gà chọi miền Bắc đẳng cấp

Quy mô số lượng

Trại gà thường phải được xây dựng ở một vùng đất rộng lớn, bằng phẳng có khí hậu tương đối ổn định, nguồn nước sạch sẽ đảm bảo. Có cây xanh bao phủ vừa để tạo bóng mát vừa giúp điều hòa không khí. Hệ thống chuồng trại được xây dựng chắc chắn, đảm bảo sạch sẽ vệ sinh, được dọn dẹp, khử trùng thường xuyên. Chuồng cho gà cần kín gió vào mùa đông, thoáng mát vào màu hè, tránh mưa tạt, tồn tại song song 2 hệ thống thoáng khí và hệ thống sưởi ấm.

  • Trang trại quy mô nhỏ và vừa có thể nuôi gà trong các lồng úp để tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng. Tuy nhiên nuôi theo cách này gà sẽ không được chăm sóc tốt, sức khỏe, phong độ bị ảnh hưởng nhiều về thời tiết. Lâu dần gà sẽ không đạt được chất lượng như ý.
  • Trang trại quy mô lớn: Chuông gà được xây dựng chắc chắn bằng sắt hoặc bằng gạch. Đòi hỏi các chủ trại phải có một diện tích đất lớn, nguồn tài chính dồi dào. Chuồng gà được xây dựng bền vững với quy mô lớn góp phần giúp gà phát triển một cách toàn diện nhất.
XEM THÊM:  Các Loại Mồng Gà Chọi Phổ Biến Nhiều Người Chơi

Danh tiếng trên mạng xã hội

Danh tiếng là điều mà không một chủ trại nào có thể tự làm được và cũng không phải ngày một ngày hai mà có được. Nếu trại gà tạo ra được những giống gà tốt, gà bán đến tay người mua có chất lượng cao, có bảo hành, bảo đảm, giá cả hợp lý cũng nhiều chương trình tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng tốt sẽ được đánh giá cao. Một người tín nhiệm sẽ truyền đến tai người khác. Đến khi trại gà được nhiều người ở nhiều địa phương khác nhau biết đến chính là lúc trang trại đã có danh tiếng. Và để duy trì được danh tiếng này các trang trại phải luôn nỗ lực phát triển và đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trại gà chọi miền Bắc có khá nhiều trại gà nổi tiếng
Trại gà chọi miền Bắc có khá nhiều trại gà nổi tiếng

Có nhiều chiến kê hay

Tất nhiên tại gà chọi uy tín nếu không có chiến kê hay thì bằng nhau. Ông có nói trời nói bể nhưng không có chiến kê đá hay thì ông vẫn là mõm. Chính vì thế mà bắt buộc phải có chiến kê trấn trại để tạo nên danh tiếng. Càng nhiều chiến kê đá hay càng chứng tỏ sư kê đó mát tay và có tài. Càng ít chiến kê đá hay thì chứng tỏ là sư kê mõm.

Top 5 trại gà chọi uy tín tại miền Bắc

Căn cứ vào các tiêu chí để lựa chọn một trại gà đạt chất lượng cao. Chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 5 trại gà ở miền Bắc được anh em trong giới chơi gà đánh giá cao nhất hiện nay.

XEM THÊM:  Mơ Thấy Gà Chọi Điềm Gì Đánh Con Bao Nhiêu?

Trại gà chọi giống Thu Hà

Để mua được gà chọi giống chất lượng cao, anh em ở khu vực miền Bắc có thể tìm đến trang trại Thu Hà. Tại đây có rất nhiều loại gà chọi giống khác nhau, từ các giống gà nội địa đến gà ngoại nhập. Tất cả gà giống đều phải trải qua quá trình chọn lọc và được chăm sóc rất cẩn thận nên chất lượng rất đảm bảo, tạo được niềm tin của nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm kiếm trại gà chọi miền Bắc uy tín chất lượng
Tìm kiếm trại gà chọi miền Bắc uy tín chất lượng

Địa chỉ liên hệ: Trang trại gà giống Thu Hà Phương Xá, Xã Đồng Hòa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Trại gà chọi Việt Cường

Đây là một trang trại được xây dựng từ những năm 90 và có tốc độ phát triển rất nhanh chóng về mặt quy mô. Gà chọi của trang trại Việt Cường rất đa dạng về chủng loại: Gà chọi Ai Cập, gà chọi Lương Phượng, gà nòi… Giữa một thị trường gà chọi ngày càng mở rộng, trang trại Việt Cường vẫn duy trì được chỗ đứng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chứng tỏ chất lượng gà của trang trại được đáng giá rất cao, tạo nên được uy tín và thương hiệu riêng.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại gà chọi Việt Cường, thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội.

Trại gà Minh gà chọi

Đây là trang trại có quy mô nhỏ nhất trong số 5 trang trại mà chúng tôi giới thiệu. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng gà chọi không được đánh giá cao. Với những ai đã từng mua gà của Minh gà chọi đều có chung một nhận xét. Đây là trại gà được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật mới. Chủ trại vốn là một tay chơi gà chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm về gà chọi. Khi mua gà ở đây người mua sẽ được chủ trị tư vấn nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay. Và trong quá trình nuôi dưỡng huấn luyện nếu gặp khó khăn vẫn đực chủ trại hỗ trợ nhiệt tình.

XEM THÊM:  Cách Chữa Kén Lườn Cho Gà Chọi Nhanh Khỏi
Trại gà chọi miền Bắc có thể liên hệ với Minh Gà Chọi
Trại gà chọi miền Bắc có thể liên hệ với Minh Gà Chọi

Thông tin liên hệ: facebook.com/minhgachoi90.

Trại gà chọi Đất Việt

Mặc dù có tên gọi chính thức là Trang trại gà chọi Đất Việt nhưng trang trại này được biết đến nhiều với tên Trại gà Quân Lực. Bởi chủ nhân của trị gà này là 2 tay chơi gà chọi có tiếng, đồng thời cũng là 2 anh em ruột Quân và Lực. Tại trang trại của anh em Quân Lực ngoài gà chọi còn có cả cá koi.

Với xuất phát điểm là những kỹ sư lại có một niềm đam mê lớn với gà chọi, 2 anh em Quân lực đã xây dựng nên trang trại Đất Việt không chỉ dựa trên kinh nghiệm và còn áp dụng rất nhiều những phương pháp mới, hiện đại. Các giống gà được được tạo ra từ trang trại này được đáng giá rất cao, nức tiếng xa gần.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại Đất Việt, Thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Trại gà chọi Trung Hòa

Trang trại Trung Hòa được lấy tên của chủ trại là anh Nguyễn Trung Hòa ở Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một trong những trang trại có quy mô lớn nhất ở miền Bắc, với diện tích hơn 1000m2 và tổng vốn đầu tư lên tới vài tỷ đồng.

Trại gà chọi khu vực miền Bắc chất lượng
Trại gà chọi khu vực miền Bắc chất lượng

Gà chọi ở đây được tuyển chọn và lai giống kỹ càng. Gà con sau khi ra đời cũng phải trải qua rất nhiều đợt tuyển chọn mới được bán đến tay khách hàng. Chính vì vậy giá gà chọi giống ở đây khá cao, thường có giá từ 1 đến 3 triệu đồng một con. Nếu muốn mua gà bố mẹ về tự lai giống trang trại Trung Hòa cũng có bán nhưng để mua được cặp gà bố mẹ xuất sắc người mua phải trả đến vài trăm triệu đồng.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại gà chọi Trung Hòa, Chèm , Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trên đây là danh sách 5 trại gà chọi giống ở miền Bắc uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được.Nếu anh em có địa chỉ mua gà chọi giống uy tín nào khác hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc anh em luôn vui vẻ và đầy nhiệt huyết với sự lựa chọn của mình. Nếu có điều kiện hãy cứ tìm hiểu sau đó tới trực tiếp để xem và kiểm tra xem thế nào nhé. Cứ tới tận nơi xem mới chuẩn được chứ xem online chưa ăn thua.

ĐÁNH GIÁ post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *